Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Giáo dục Thương mại Quốc tế Sài Gòn Saigon International Education & Trading

ISET EDU – một trong những công ty được cấp giấy phép Hoạt Động Dịch Vụ Tư Vấn Du Học sớm nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và được sở Kế hoạch & Đầu tư cấp phép kinh doanh từ tháng 6 năm 2012.

ISET EDU lấy kim chỉ nam “Uy tín – Hiệu quả – Tận tâm” đồng hành trong mọi lĩnh vực hoạt động, mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu và sự hài lòng cho Quý phụ huynh, học sinh khi gửi gắm niềm tin ở công ty.

ISET EDU luôn hướng tới việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ Quý khách hàng một cách chu đáo, tận tâm.

ISET EDU đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 400 trường THPT, Cao đẳng, Đại học và trung tâm Anh ngữ ở hầu hết các nước: Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Ireland, Singapore, Philippines, …

ISET EDU hàng năm luôn gửi đội ngũ nhân viên sang thăm trực tiếp các trường để nắm bắt tổng quan chân thực về môi trường học tập và đời sống du học sinh các nước nhằm hỗ trợ tư vấn đạt kết quả như mong đợi.

ISET EDU luôn đồng hành, hỗ trợ và kết nối cộng đồng du học sinh trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại các nước sở tại giúp các em sớm hòa nhập và thích nghi với môi trường học tập mới.

Với những mục tiêu “Uy tín – Hiệu quả – Tận Tâm”, ISET EDU đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn Phụ huynh, học sinh trong nhiều năm qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ISET
Văn phòng chính:
250 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@isetedu.com.vn
Điện thoại: 028 3976 1029 hoặc 0903 993 029
Văn phòng đại diện 1:
23 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@isetedu.com.vn
Điện thoại: 028 3976 1029 hoặc 0903 993 029
Văn phòng 02:
Masteri Thảo Điền, Tháp T5, Block A, Lầu 5, P.07, 159 Xa Lộ Hà Nội, P.Thảo Điền, Q.2, TPHCM. (Sau Vincom Q2)
Email: info@isetedu.com.vn
Điện thoại: 0902 912 029
Fanpage: Du học ISET Edu Việt Nam
Website: isetedu.com.vn