Chương trình học

J. Addison School – Trường học tư thục nội trú và bán trú hàng đầu Canada

Trong suốt những năm qua, Canada đã trở thành địa chỉ du học hàng đầu mà các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ Việt Nam hướng đến bởi chất lượng giáo dụng tuyệt vời cùng những trải nghiệm cuộc sống, việc làm đầy hấp dẫn. Xu thế này ngày càng thể hiện rõ bởi số lượng du học sinh Việt Nam du học Canada liên tục tăng cao trong các năm, đặc biệt là du học sinh du học Canada bậc trung học phổ thông (THPT). Vậy tại Canada, lựa chọn ngôi trường bậc THPT nào là tuyệt vời nhất? Trả lời câu hỏi này, Iset Edu không thể bỏ qua J. Addison School – Trường học tư thụ nội trú và bán trú hàng đầu Canada.

J. Addison School

Vài điều sơ lược về J. Addison School mà các bậc phụ huynh học sinh nên biết!

Năm thành lập: 2002

Địa điểm: Thành phố Markham, Ontario, Canada

Được bộ giáo dục Otario công nhận, Mã số đăng ký: BSID 666092

Khuôn viên trường: Tọa lạc trên khu đất 12077.40 mét vuông

Cơ sở vật chất bao gồm một phòng thể thao đa chức năng, phòng thí nghiệm khoa học, phòng tập nhảy, phòng âm nhạc và nhiều hơn nữa… nội trường được trang bị và lắp đặt đầy đủ thiết bị với an ninh 24/7 và các giám sát viên nội trú.

Tỷ lệ giáo viên trung bình 1/15 học sinh.

Bảy trụ cột lợi thế của J. Addison School

1. Môi trường Học tập An toàn và Hòa đồng

J. Addison School được bảo vệ bởi hệ thống an ninh và giám sát 24/7. Trường có  sự đa dạng về văn hóa và sắc tộc để nuôi dưỡng một bầu không khí học tập hài hòa và tôn trọng lẫn nhau.

Môi trường Học tập An toàn và Hòa đồng cảu J. Addison School

2. Phương pháp Tích hợp Công nghệ

Để bổ trợ cho các giáo trình truyền thống, các học sinh của J. Addison School sẽ học với công nghệ của thế kỷ 21, cho phép các em ham học hơn, khuyến khích sự tương tác; qua đó, thúc đẩy cả hai quá trình dạy và học.

J. Addison School áp dụng Phương pháp Tích hợp Công nghệ

3. Giao tiếp Minh bạch giữa Phụ huynh-Nhà trường

Để nuôi dưỡng các mối quan hệ hiệu quả và tích cực với phụ huynh và người giám hộ, J. Addison School sẽ duy trì liên lạc qua nhiều kênh khác nhau và qua việc tăng tần suất báo cáo của trường trong suốt năm học. (https://jaddisonschool.com/)

4. Cổng đến Giáo dục cấp cao hơn

J. Addison School sẽ giúp đỡ và chuẩn bị cho các học sinh làm việc để đạt thành công trong những mục tiêu hậu trung học của các em ngay từ ngày đầu tiên. Sự tận tâm của trường đối với các em học sinh là một trong những lý do chính dẫn đến tỷ lệ chấp thuận 100% ở những học sinh tốt nghiệp J. Addison

Cổng đến Giáo dục cấp cao hơn cùng J. Addison School

5. Tài nguyên và Cơ sở Vật chất Hiện đại

J. Addison School được trang bị đầy đủ tài nguyên và tiện nghi, bao gồm một nhà thể chất cho nhiều môn thể thao, phòng thí nghiệm khoa học, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, phòng khiêu vũ, sân chơi ngoài trời, khu ăn ở quanh năm và nhiều hơn thế nữa.

J. Addison School sở hữu Tài nguyên và Cơ sở Vật chất Hiện đại

6. Chương trình Thích ứng “Tập trung để Thành công” Hiệu quả

Chương trình được thiết kế chuyên biệt sẽ cung cấp cho các học sinh cơ hội và sự linh hoạt để phát triển những kiến thức mới và khám phá các ý tưởng tùy theo sở thích và thế mạnh của các em. Quan trọng hơn, nó cho phép các em nhận ra và phát triển được tiềm năng của mình.

7. Hướng dẫn và Chăm sóc Cá nhân hóa

J. Addison School luôn cố gắng kết nối với mỗi học sinh,  dành thời gian để thật sự hiểu nhu cầu cá nhân của từng em; khuyến khích các em đặt ra các mục tiêu có ý nghĩa và hướng dẫn các em qua những cột mốc phát triển quan trọng.

J. Addison School luôn Hướng dẫn và Chăm sóc Cá nhân hóa

Tại sao bạn nên chon lựa J. Addison School cho con?

1. Chương trình học FFS – Focus For Success (Tập trung cho thành công)

FFS phát triển tư duy, kiến thức thông qua sở thích, thế mạnh của học sinh. Chương trình được thiết kế chuyên biệt sẽ cung cấp cho các học sinh cơ hội và sự linh hoạt để phát triển những kiến thức mới và khám phá các ý tưởng tùy theo sở thích và thế mạnh của các em. Quan trọng hơn, nó cho phép các em nhận ra và phát triển được tiềm năng của mình.

J. Addison School luôn cố gắng dành thời gian để quan tâm,kết nối để hiểu hơn về các em, biết được tiềm lực, tiềm năng của các em thúc đẩy các em phát triển.

3. Một môi trường học tập an toàn và duy nhất tại Canada

J. Addison School sở hữu sự đa dạng về nên văn hóa. Tuy vậy trường vẫn có thể tạo nên sự cân bằng và sự tôn trọng trong các em. Luôn tổ chức các buổi giao lưu, các hoạt động kết nối ngay tại trường và ký túc xá từ đó tạo cơ hội để các em có thể giao lưu văn hóa, học hỏi lẫn nhau.

Với cơ sở vật chất ký túc xá đầy đủ, được bảo vệ và giám sát 24/7, các dịch vụ như kế hoạch ăn uống đủ dinh dưỡng, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên sống cùng, các hoạt động xã hội và giải trí hàng tuần, cùng rất nhiều dịch vụ khác nữa, chúng tôi tự hào được cung cấp một môi trường sống và học tập phong phú mà ở đó học sinh có thể thật sự coi là một tổ ấm xa gia đình.

4. Cơ sở vật chất và chương trình học hiện đại.

Một cơ sở rộng 60.000 FT (khoảng 5574.183 m2), J. Addison School được trang bị đầy đủ tài nguyên và tiện nghi, bao gồm một nhà thể chất cho nhiều môn thể thao, phòng thí nghiệm khoa học, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, phòng khiêu vũ, sân chơi ngoài trời, khu ăn ở quanh năm và nhiều hơn thế nữa.
Chương trình học dựa trên sự kết hợp của chương trình tỉnh bang Ontario và FFS. J. Addison có thể đảm bảo học sinh tiếp cân chất lượng, môi trường giáo dục tốt nhất

5. Tỷ lệ học sinh đậu vào đại học tại Canada là 100%

Ở trường, học sinh được hỗ trợ, chuẩn bị từ ngày đầu tiên để đạt được mục tiêu, thanh công. J. Addison school cam kết thành công của “Học Sinh chính là thành công của chúng tôi”

 

 

Các bài liên quan