Vị trí: Adelaide, South Australia, Australia

Nằm tại thành phố Adelaide thuộc bang Nam Úc là nơi đáng sống, nơi đây có một sân bay tiện lời cho việc di chuyển quốc tế. Hầu hết các chương trình thuộc Eynesbury đều tập trung vào tiến trình liên thông vào đại học. Sinh viên quốc tế sẽ có nhiều cơ hội chuyển tiếp lên đại học Adelaide hoặc đại học Nam Úc. Là thành viên của tập đoàn Navitas nên mỗi học kì có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Địa chỉ: 15-19 Franklin St, Adelaide, South Australia, Australia

Loại trường:

Trường Cao đẳng chuyển tiếp

Tham quan trường tại: https://www.eynesbury.navitas.com/

Xem thêm chương trình học bổng hấp dẫn của trường tại: Học bổng Eynesbury College

eynesbury-college

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.0 hoặc 5.5

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Certificate + Diploma
 • Chương trình Pathway
 • Chương trình tiếng Anh
 • Chương trình Dự bị đại học
 • Các lớp Trung học phổ thông lớp 10, 11, 12

Chuyên ngành nổi bật:

 • Thương mại, Kinh doanh và Quản trị, Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Phương pháp giảng dạy và giáo dục, Kỹ thuật, Kĩ sư,...
 • Chương trình tiếng Anh đầu vào

Học Phí:

Khoảng $23,000 - $25,000 AUD/năm học

Xem thêm chi tiết học phí tại: Học phí trường Eynesbury College

 • Tọa lạc tại thành phố Adelaide sôi động nhưng vẫn rất an toàn.
 • Chương trình liên kết và chuyển tiếp lên đại học Adelaide hoặc Nam Úc
 • Nhiều chương trình học cho các bạn sinh viên lựa chọn.
 • Nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế như nhà ở, học tập, định hướng nghề nghiệp,...
 • Học phí và các chi phí khác ở mức tiết kiệm.
 • Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp đều được chuyển vào các trường đại học danh tiếng của Úc.
 • Là thành viên trong Navitas Group – Đối tác chính thức của ISET

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN