Vị trí: London, Ontario, Canada

Fanshawe College được thành lập vào năm 1967, được coi là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario. Trường cung cấp cho sinh viên các chương trình học phù hợp với yêu cầu của nhiều sinh viên đa dạng theo nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại trường có khoảng 750 du học sinh quốc tế theo học, thao thống kê hơn 86% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành trong vòng 6 tháng. Trường nằm tại thành phố Forest của London, Canada, trường phục vụ đầy đủ các cơ sở vật chất để sinh viên học tập, sinh hoạt như: dịch vụ nhà ở, trung tâm y tế, khu vui chơi thể thao, thư viện, cửa hàng tiện lợi,...Đây là một cộng đồng an toàn, lấy sinh viên làm trọng tâm để tạo ra môi trường thân thiện như ở tại quê hương của mình.

Địa chỉ: 10014 Fanshawe College Blvd., London, Ontario, Canada N5Y 5R6

Loại trường:

Trường Công lập tỉnh bang

Tham quan trường tại: https://www.fanshawec.ca/

fanshawe-college

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • TOEFL 79-80

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Master Degree
 • Certificate + Diploma
 • Chương trình Pathway
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Hàng không, Thiết kế đồ họa, Kỹ thuật xây dựng, Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Khoa học sức khỏe, Nhà hàng khách sạn,...
 • Quản lý nhân sự, Thương mại, Kế toán, Quy hoạch môi trường, Truyền thông, Giáo dục, Báo chí,...

fanshawe-college

Học Phí:

Khoảng $18,000 - $20,000 CAD/năm học

Xem thêm chi tiết học phí tại: Học phí chi tiết trường Fanshawe College

 • Tọa lạc tại thành phố London với dân cư hơn 300,000 người, nơi đây là một thành phố nhỏ, an toàn và thân thiện.
 • Chất lượng đào tạo chuẩn chất lượng thế giới, chương trình học mang tính thực hành cao.
 • 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, 86% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành trong vòng 6 tháng.
 • Trường có các chương trình thực tập hưởng lương, chương trình co-op để sinh viên trải nghiệm công việc.
 • Hệ thống phương tiện công cộng trong thành phố an toàn, đa dạng.
 • Trường có các chương trình liên kết với các trường đại học uy tín.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chất lượng với chuyên môn cao.
 • Trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt cộng đồng của sinh viên.
 • Trường cung cấp đầy đủ các thể loại văn bằng và chứng chỉ cho sinh viên.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN