Vị trí: Ontario, Canada

Trường cao đẳng công lập Niagara College được thành lập năm 1967, tọa lạc tại tỉnh bang Ontario, Canada. Nằm gần khu vực thác Niagara Falls chỉ mất khoảng 10-15 phút lái xe bạn đã có thể đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một trong những kì quan thế giới. Không chỉ đạt được nhiều giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo quốc gia và quốc tế, trường còn nhận về sự đánh giá hài lòng của sinh viên trong nhiều năm liền. Hiện trường đào tạo hơn 100 chương trình thuộc các bậc học khác nhau, cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn. Trường nổi bật với nhiều chuyên ngành như: Môi trường, Công nghiệp, Kỹ thuật trồng nho, Sản xuất rượu,...

Loại trường:

Trường Cao đẳng Công lập

Tham quan trường tại: https://www.niagaracollege.ca/

niagara-college

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.5 (không band nào dưới 5.5); TOEFL 80 iBT (đối với các chương trình Cử nhân trở lên)
 • IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5); TOEFL 79 iBT (đối với các chương trình Cao đẳng và Chứng chỉ)

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Master Degree
 • Diploma/Advanced Diploma
 • Certificate
 • Chuyển tiếp
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Kinh tế và Sức khỏe: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Quản lý nhân sự, Quản trị du lịch lữ hành, Y tế, Điều dưỡng,...
 • Ẩm thực và nghiên cứu rượu: Quản lý ẩm thực, Làm vườn, Sản xuất rượu, Kỹ thuật trồng nho, Kỹ thuật nấu ăn,...
 • Kỹ thuật: Kỹ sư điện, Công nghệ máy tính, Công nghệ ký thuật, Kỹ sư máy,...
 • Các chương trình về Truyền thông, Môi trường, Thể hình, Xã hội,...

Học phí:

Dao động từ $18,000 - $20,000 CAD/năm học

Xem thêm chi tiết học phí tại: Học phí Niagara College

 • Trường nằm gần khu vực thác nước Niagara Falls nổi tiếng tại Canada.
 • Nổi tiếng đào tạo về các chuyên ngành: Môi trường, Dịch vụ nhà hàng khách sạn, Sản xuất rượu,...
 • Cơ hội làm việc và thực tập ngay gần khu vực học tập đối với các ngành thế mạnh của trường.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tìm kiếm nhà tuyển dụng, tổ chức các hoạt động xã hội,...
 • Dịch vụ chỗ ở đầy đủ, cơ sở vật chất tối tân phục vụ trong suốt quá trình học.
 • Cuộc sống ở khu vực Niagara tiết kiệm chi phí so với nhiều khu vực khác.
 • Không khí trong lành, môi trường sống đảm bảo an toàn, gần giáp với biên giới Hoa Kỳ.
 • Các khóa học tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa Canada được trường cung cấp đầy đủ và chuyên sâu.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN