Vị trí: Toronto, Ontario, Canada/Vancouver, British Columbia, Canada

Với 2 cơ sở đào tạo và đặt tại 2 thành phố sôi động nhất tại Canada, đây là một trong những trường quốc tế Anh ngữ tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm được tại đây. Môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với lộ trình rõ ràng theo từng bậc học và khả năng trình độ của bạn. Ngoài ra, đến với Oxford International North America bạn còn được hưởng những chương tình chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Canada. Sự hài lòng của các học viên được đánh giá với hơn 98% sau khi hoàn thành khóa học. Tại đây, các dịch vụ hỗ trợ từ trường luôn theo sát bạn và giúp bạn nếu bạn có nhu cầu giải đáp thắc mắc, hỗ trợ về học thuật, ôn luyện thi IELTS.

Địa chỉ: 111 Peter Street, Suite 220, Toronto, Ontario, Canada M5V 2H1

Loại trường:

Trường đào tạo về ngoại ngữ

Tham quan thêm về trường tại: https://www.oxfordinternational.com/

Yêu cầu đầu vào:

 • Chỉ cần nộp đơn và chờ xét hồ sơ thôi nhé!
 • Trường có bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh để xếp lớp theo trình độ của sinh viên.

Chương trình đào tạo:

 • Chương trình chuyển tiếp lên đại học
 • Chương trình tiếng Anh (khóa chính)
 • Chương trình hỗ trợ thi IELTS/TOEIC/TOEFL

oxford-international-north-america

Học Phí:

Khoảng $5,000 - $15,000 CAD/tuần học

Hiện các khóa tiếng Anh đang áp dụng chương trình học bổng 25% trừ trực tiếp vào học phí.

oxford-international-north-america

 • Trường có các cơ sở nằm ngay trung tâm thành phố Toronto và Vancouver sôi động, cơ sở vật chất hiện đại.
 • Chất lượng đào tạo có lộ trình rõ ràng, có bài kiểm tra để phân loại bậc học theo khả năng.
 • Nơi kiểm tra và tràu dồi thêm trình độ tiếng Anh cho bạn
 • Đội ngũ giám sát suốt quá trình học, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và mọi thủ tục chuyển tiếp lên đại học.
 • Cung cấp chứng chỉ về ngoại ngữ khi bạn hoàn thành khóa học.
 • Hỗ trợ học thuật online, cung cấp các bài thực hành để chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS, TOIEC, TOEFL,...
 • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, được lựa chọn cẩn thận, kỹ năng giảng dạy được đào tạo chuyên sâu.
 • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại: phòng tự học, khu vực student lounge, phòng máy tính,...
 • Tỷ lệ hài lòng của sinh viên là hơn 98% đối với sự đào tạo tại đây.

oxford-international-north-america


Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN