Vị trí: Calgary, Alberta, Canada

Hội đồng trường Trung học công lập Red Deer Public Schools cung cấp cho học sinh của mình nhiều chương trình học chất lượng. Trường đào tạo theo chương tình của Bộ Giáo dục tỉnh bang Alberta. Trường cung cấp cho các học sinh nhiều kỹ năng cần thiết và kiến thức chuyên sâu về các môn học. Sau khi tốt nghiệp các em có thể vận dụng vào con đường học tập tại các trường cao đẳng, đại học. Ngoài ra, các trường trong hội đồng trường cũng cung cấp các hoạt động ngoại khóa từ thể thao cho tới nghệ thuật. Hiện trường đang nhận đào tạo hơn 11,000 học sinh từ nội địa cho tới du học sinh quốc tế.

Loại trường:

Trường Công lập Tỉnh bang

Tham quan trường tại: http://www.rdpsd.ab.ca/

red-deer-public-schools

Yêu cầu đầu vào:

 • Bảng điểm học tập 3 năm gần nhất
 • Điền đơn xin nhập học
 • Study plan (nếu được yêu cầu)

Chương trình đào tạo:

 • Đào tạo từ lớp 8 tới lớp 12
 • Dự bị đại học
 • Tiếng Anh ESL

Chương trình nổi bật:

 • Chương trình cơ bản (Trung học và Dự bị)
 • Du học hè, hoạt động ngoại khóa
 • Chương trình IB và AP
 • Chương trình tiếng Anh ESL/Tiếng Pháp
 • Các khóa học bằng ngôn ngữ khác: Tây Ban Nha, Nhật Bản, Đức, Trung Quốc,...
 • Các khóa học chuyên sâu

Học phí:

Dao động khoảng $12,000 CAD/năm học

Xem thêm chi tiết học phí tại: Học phí trường Red Deer Public Schools

 • Trường nằm tại thành phố Alberta, trung tâm của nhiều dịch vụ giải trí và tọa lạc của nhiều trường học tốt nhất Canada.
 • Nhiều chương trình học cho học sinh lựa chọn, giáo dục với nhiều phương pháp dễ dàng tiếp cận với học sinh.
 • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thể thao rèn luyện cho học sinh.
 • Các khóa học đào tạo theo nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, giúp học sinh có nhiều lựa chọn cho khả năng ngoại ngữ của bản thân.
 • Trường hỗ trợ dịch vụ du học sinh quốc tế, nhà ở, học tập, các vấn đề phát sinh trong quá trình học.
 • Học phí phải chăng, tiết kiệm so với nhiều trường khác trong khu vực.
 • Chương trình tiếng Anh ESL dành cho các học sinh từ lớp 9 tới lớp 12.
 • Bằng cấp tại trường được cấp bởi tỉnh bang

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN