Vị trí: Christchurch, New Zealand

Trường Cao đẳng quốc tế UC International College nằm tại thành phố Christchurch cách sân bay quốc tế khoảng 10 phút lái xe. Trường cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học cho tới chuyển tiếp vào đại học UTP tại Đại học Canterbury. Hiện trường đang có khoảng 14,000 sinh viên theo học, cơ sở học tập tại trường là một nơi sôi động và đa dạng để học tập và sinh sống. Sinh viên học tại UC đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là một môi trường mang tới nhiều trải nghiệm, chuẩn bị cho cuộc sống sinh viên tại đại học trong tương lai.

Địa chỉ: Clyde Rd, Ilam, Christchurch 8041, New Zealand

Loại trường:

Trường Cao đẳng tư thục

Tham quan trường tại: https://www.ucic.ac.nz/

UCIC

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.5+ (tùy vào từng yêu cầu chuyên ngành)

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Certificate + Diploma
 • Chương trình Pathway
 • Chương trình tiếng Anh
 • Chương trình Dự bị đại học

Chuyên ngành nổi bật:

 • Thương mại, Kỹ thuật, Khoa học, Thiết kế,...
 • Sinh học, Hóa học và Địa chất,...
 • Khoa học thiên văn, Khoa học máy tính, Toán học, Vật lý và Thống kê,...

Học Phí:

Khoảng $27,000 – $30,000 NZD/năm học

Xem thêm học phí tại: Học phí tại trường UCIC

 • Tọa lạc tại thành phố Christchurch lớn nhất tại Đảo Nam của New Zealand.
 • Lộ trình học nhanh chóng, một trong những trường uy tín và chất lượng.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ để hỗ trợ học tập và sinh hoạt cho sinh viên.
 • Địa điểm học tập tuyệt vời, khuôn viên nhiều cây xanh.
 • Nằm trực thuộc trong khuôn viên đại học Canterbury nên sinh viên có thể sử dụng dịch vụ và giải trí tại đây.
 • Các khóa học được đào tạo để cung cấp đủ kiến thức cho việc chuyển tiếp lên đại học, lớp học quy mô nhỏ.
 • Là thành viên trong Navitas Group – Đối tác chính thức của ISET

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN