Vị trí: British Columbia, Canada

UNBC là trường đại học chuyên sâu vào nghiên cứu (research intensive), cung cấp nguồn sinh viên chất lượng trong các lĩnh vực nghiên cứu ở Canada. Tạp chí Maclean – tờ tạp chí 100 tuổi của Canada – đã xếp UNBC vào top 3 các trường đại học nhỏ tốt nhất Canada trong 11 năm liên tiếp. Với tỷ lệ sinh viên quốc tế đến từ trên 50 nền văn hóa chiếm 11% tổng số sinh viên toàn trường, sự đa dạng của sinh viên, nhân viên và giảng viên của UNBC đã trở thành một thế mạnh nổi tiếng đưa trường vào top 4% các trường đại học trên toàn thế giới bởi Time Greater Education.

Tham quan trường: tại đây 

Loại trường:

Trường Công lập

UNBC_ISET

Yêu cầu đầu vào:

GPA: 7.0 – 7.5 (lớp 12)

IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình đào tạo:

- Cử nhân

- Thạc sĩ

- Tiến sĩ

Chuyên ngành nổi bật:

- Cử nhân Kinh doanh – Thương mại

- Kế toán

- Tài chính

- Kinh doanh

- Quản lý nguồn Nhân lực

- Kinh doanh Quốc tế

- Marketing

- Cử nhân Nghệ thuật (Bao gồm chương trình học song song)

- Quản lý du lịch thiên nhiên

- Quốc tế học

- Nhân chủng học

- Kinh tế học

- Quản lý Công và Phát triển cộng đồng

- Anh ngữ

- Quản lý Môi trường

- Cử nhân Khoa học (Bao gồm chương trình học song song)

- Sinh học 

- Hóa sinh và Sinh học Phân tử

- Hóa học

- Khoa học Máy tính

- Khoa học Môi trường

- Khoa học Tổng hợp 

- Toán học và Thống kê

- Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên

  • Sinh thái Rừng và Quản lý
  • Giải trí Ngoài trời và Bảo tồn
  • Động vật Hoang dã và Thủy sản

- Vật Lý

- Tâm lý học

- Địa Lý

  •  $22,000 - $24,000 CAD mỗi năm
  •  Học bổng: 22,500 CAD (đăng ký trước 30/11/2020)

- Nằm trong top 5% trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education University Rankings -2017)

- Chất lượng giáo dục được đánh giá cao ở Canada, bằng cấp được công nhận toàn cầu

- Giảng viên đào tạo trên tiêu chí hỗ trợ các kỹ năng thiết yếu liên quan đến nghề nghiệp, cũng như kĩ năng giao tiếp và lãnh đạo

- Ký túc xá gần trường, sinh viên không phải di chuyển xa nếu ở ngay tại ký túc xá


Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN