Vị trí: Whitehorse, Yukon, Canada

Yukon University là trường đại học công lập đầu tiên ở khu vực phía Bắc, trường tọa lạc tại thành phố Whitehorse – một cộng đồng an toàn, sôi động và luôn thân thiện với mọi người, ngoài ra nơi đây còn sở hữu nhiều tiện ích hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ.

Chương trình học tại trường cung cấp nhiều cấp học như Cử nhân, Cao đẳng và Chứng chỉ. Yukon University luôn cố gắng phấn đấu để trở thành nơi đào tạo chất lượng và cung cấp lộ trình học đa dạng cho sinh viên. Các ngành hiện đang được đào tạo tại trường gồm Quản trị kinh doanh, Giáo dục mầm non, Nghệ thuật tự do, Dịch vụ cộng đồng xã hội, Chương trình tiếng Anh ESL.

Học tập tại đây sinh viên có nhiều cơ hội được hòa nhập với cộng đồng người dân bản xứ, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp và cải thiện tiếng Anh. Sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoài trời, tận hưởng thiên nhiên trong lành, cảnh quan hùng vĩ và xinh đẹp của vùng phía Bắc Canada.

Địa chỉ: 500 University Drive, Whitehorse, Yukon, Canada Y1A 5K4

Loại trường:

Trường Đại học Công lập tỉnh bang

Tham quan thêm trường tại: https://www.yukonu.ca/

yukon-university

Yêu cầu đầu vào:

 • GPA trên 5.0
 • IELTS 6.0
 • TOEFL 79

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Tiếng Anh ESL
 • Diploma
 • Certificate

Chuyên ngành nổi bật:

 • Quản trị kinh doanh, Kế toán
 • Giáo dục mầm non, Khoa học, Ẩm thực
 • Quản lý hàng không, Khoa học môi trường, Dịch vụ cộng đồng

yukon-university

Học Phí:

Khoảng $12,000 CAD/năm học

Xem thêm chi tiết tại: Học phí chi tiết trường Yukon University

 • Quy mô lớp học nhỏ khoảng 35 sinh viên 1 lớp, nâng cao tương tác đảm bảo chất lượng dạy học
 • Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại phục vụ nhu cầu sinh viên: Phòng thí nghiệm, phòng gym, hồ bơi, trung tâm thể thao, trung tâm thực hành y học,...
 • Khuôn viên khang trang, môi trường xung quanh trong xanh.
 • Trường cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên: hội sinh viên, trung tâm hướng nghiệp, tư vấn học thuật.
 • Các câu lạc bộ thường tổ chức hoạt động ngoại khóa, sự kiện chào đón cho du học sinh quốc tế.
 • Học phí của trường ở mức thấp và phù hợp
 • Trường có chương trình chuyển tiếp tín chỉ lên nhiều trường đại học uy tín.
 • Trường cung cấp các chương trình học đa dạng, đào tạo 1,2 hoặc 3 năm
 • Tọa lạc tại thành phố Whitehorse nhỏ thân thiện, cảnh đẹp tuyệt vời, văn hóa nghệ thuật lâu đời.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN