Du học Canada – Gặp gỡ đại học University of Calgary

Nằm tại thành phố xinh đẹp Calgary – nơi được biết đến như một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới cùng chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cơ hội việc làm cao, Đại học Calgary trở thành ngôi trường lý tưởng của du học sinh quốc tế khi du học Canada.

Du học Canada – Gặp gỡ đại học MITT – Tỉnh bang Manitoba

Được thành lập vào năm 1983 tại Winnipeg, Manitoba, với tên gọi Winnipeg Technical College, cho đến 12/06/2014 trường mới được chính thức đổi tên thành Manitoba Institute Of Trades And Technology (MITT).

MITT có 4 campus đều đặt tại Winnipeg – Thành phố lớn nhất tỉnh Manitoba, bao gồm: Henlow Campus, Pembina Campus, Fultz Campus, Erin Campus.

Du học Canada bậc THPT – gặp gỡ đại diện trường Fieldstone King’s School

Fieldstone King’s School là một trường THPT tư thục được thành lập năm 1997 thành phố Toronto, bang Ontario. Nơi có một vị thế rất đẹp, rộng rãi và thoáng mát, nổi tiếng với cộng đồng dân cư thân thiện. Thời tiết tại đây rất dễ chịu, mùa hè nắng ấm, và mùa đông không quá lạnh khoảng 7 độ C. Trường cung cấp các chương trình từ tiểu học cho đến lớp 12, và nhận học sinh quốc tế ở bậc trung học.

Du học Canada – Gặp gỡ đại diện trường Fanshawe College

Kính gửi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới du học Canada

Vào ngày 16/10/2019, Tại văn phòng IsetEdu sẽ có buổi gặp gỡ với đạ diện trường Fanshawe College 
Qua buổi gặp gỡ này, chúng ta sẽ được cung cấp những thông tin về du học tại trường cũng như tại Canada
Kinh mong các vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm góp mặt!

Gặp gỡ đại diện trường Algoma University – Du học Canada

Gửi tới các vị phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm tới du học Canada
Vào ngày 8/10/2019, Tại văn phòng chính của Iset Edu sẽ có cuộc gặp gỡ với đại diện trường Algoma University

Với buổi meeting này, các vị phụ huynh, em học sinh có thể đặt ra những câu hỏi, những thắc mắc của mình về du học Canada cũng như về trường Algoma University

Vậy kính mong các vị phụ huynh, em học sinh quan tâm tham gia

Gặp gỡ đại diện trường CARLETON UNIVERSITY – Du học Canada

Gửi tới các bậc phụ huynh và em học sinh đang quan tâm tới du học Canada.

Vào ngày 8 tháng 10/2019 tới đây, công ty ISET EDUCATION sẽ có cuộc gặp gỡ với đại diện trường đại học Carleton University ( Tìm hiểu về trường Carleton University)

Vậy phụ huynh, học sinh nào quan tâm tới du học Canada, trường Carleton University có thể đến và tham gia buổi meeting này.

Gặp gỡ đại diện trường Capilano University – Du học Canada

Được thành lập vào 1968, Đại học Capilano là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia. Nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, Đại học Capilano cam kết vì sự thành công của sinh viên.

Tới đây, tại văn phòng Iset Education, sẽ có buổi gặp gỡ với đại diện trường Capilano University. Qua đó, cập nhật những thông tin xoay quanh vấn đề du học tại trường (Nhập học, hệ thống ngành học, môn học, học bổng, lệ phí học,…)