VÌ SAO CHỌN DU HỌC IRELAND?

Ireland là quốc đảo Châu Âu thuộc khu vực Bắc Băng Dương. Đây là đất nước có rất nhiều điều kiện thuận lợi cho việc học tập và làm việc. Ngày nay, du học Ireland đã trở thành một xu hướng du học mới. Nhiều bạn trẻ đã không còn ngần ngại lựa chọn nơi đây làm điểm đến học tập bởi các lý do sau:

  1. Nền giáo dục Ireland thuộc top 10 chất lượng thế giới.

Ireland có nền giáo dục chất lượng chẳng kém Mỹ, Úc hay các nước châu Âu khác như: Anh, Phần Lan, Đức,.. Việc đào tạo giáo dục của Ireland vốn đã là truyền thống “ăn sâu trong máu” mỗi người dân nơi đây. Ai ai cũng chú trọng học tập và trau dồi tri thức. Ngoài ra, đất nước này đào tạo rất mạnh các ngành học về kỹ thuật, công nghệ, khoa học và toán học. Cụ thể:

  • Thứ nhì thế giới về đào tạo công nghệ Nano, hóa học, nghiên cứu miễn dịch sinh học
  • Thứ ba thế giới về đào tạo khoa học nuôi trồng, chăn nuôi
  • Thứ tư thế giới về đào tạo toán học

Những năm gần đây, Ireland ngày càng đầu tư hơn cho giáo dục khi không ngừng cải tiến chương trình đào tạo và cơ sở vật chất. Du học sinh quốc tế trên khắp thế giới luôn luôn được chào đón. Chính phủ Ireland luôn tích cực tạo mọi điều kiện thuận lợi để  hồ sơ xin visa của du học sinh được duyệt nhanh chóng nhất có thể.

  1. Cơ hội ở lại cực cao để làm việc sau tốt nghiệp

Chính phủ Ireland sẵn lòng cấp giấy phép ở lại làm việc 12 tháng cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp cao đẳng, đại học; 24 tháng cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp chương trình thạc sỹ. Trong quá trình học, sinh viên còn có thể tìm việc làm thêm với thời gian 20h/ tuần theo quy định. Vào những dịp nghỉ hè, sinh viên sẽ được làm việc toàn thời gian đến 40h/ tuần. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp, nếu du học sinh duy trì được mức lương 30000 Euro/ năm trong 2 năm ở lại làm việc thì sẽ được chính phủ cho phép ở lại thêm 3 năm nữa để có cơ hội xin PR không giới hạn thời gian (thường trú nhân).

  1. Tìm việc và phát triển bản thân dễ dàng ở các công ty lớn

Sinh viên có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm vì Ireland là nơi đặt trụ sở của 10 công ty hàng đầu về công nghệ thông tin như: Microsoft, Google, Amazon, eBay, Facebook, Apple, Intel.. Trong giai đoạn kinh tế đất nước đang trên đà phát triển nhanh, Ireland đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng cho các ngành mũi nhọn như công nghệ thông tin, y tế, kỹ thuật,.. Cho nên, nguồn lao động trẻ như các sinh viên quốc tế sẽ luôn được săn đón không ngừng.

  1. Môi trường Anh ngữ thân thiện, an toàn, xinh đẹp

 Đất nước Ireland có nhiều cảnh đẹp và khí trời mát mẻ, dễ chịu (15 – 20 độ). Người dân Ireland nổi tiếng thân thiện nhất thế giới. Ngôn ngữ chính ở đây là tiếng Anh nên sinh viên chắc chắn có nhiều cơ hội nâng cao kỹ năng giao tiếp và trình độ ngôn ngữ của mình. Môi trường Ireland an toàn, ổn định sẽ khiến sinh viên quốc tế tự tin thích nghi, hòa nhập ngay.

Nhờ các yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa” nêu trên, chẳng lạ gì khi Ireland là điểm đến học tập và làm việc của nhiều người. Nếu đang phân vân chưa biết chọn nước nào để đi du học, sao bạn không nắm ngay xu hướng mà chọn du học Ireland ngay?

Để biết thêm chi tiết về du học Ireland, vui lòng liên hệ ISET:

Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 250, Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3976 1029 hoặc 0909 004 554

Email: info@isetedu.com.vn

Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 23 Lý Chính Thắng, Phường 08, Quận 03

Điện thọai: 028 3526 9029 hoặc 0903 993 029

Email: info@isetedu.com.vn

Facebook: Du học ISET Edu Việt Nam

Website: www.isetedu.com.vn

One thought on “VÌ SAO CHỌN DU HỌC IRELAND?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *