DU HỌC SINGAPORE NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Singapore là địa điểm du học lý tưởng được các bạn học sinh, sinh viên ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây nhờ vào tốc độ phát triển thần kỳ của nền kinh tế trong suốt những thập kỷ qua.  Lộ trình du học Singapore đối với sinh viên Việt Nam là con đường ngắn nhất và tiết kiệm nhất. Cùng Du học ISET Edu đi vào tìm hiểu vì sao Singapore lại thu hút đến vậy nhé!

  1. Top những quốc gia đáng sống nhất thế giới

Singapore được xem là con rồng châu Á, thành phố, đất nước sạch đẹp nhất thế giới. Trong nhiều năm liên tiếp, Singapore luôn được bầu chọn là quốc gia đáng sống hàng đầu thế giới dựa trên tiêu chuẩn đánh giá ở 39 lĩnh vực bao gồm ổn định chính trị, tự do cá nhân, môi trường sạch đẹp, chất lượng y tế, giáo dục, …

  1. Một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới

Trái với hình ảnh một số quốc gia về mức độ nguy hiểm, Singapore là một trong những thành phố đô thị an toàn nhất trên thế giới, không có sự đe dọa về thảm họa thiên nhiên cũng như chính phủ luôn có những hình phạt nghiêm khắc đối với các tội phạm, tệ nạn xã hội. Mặc dù diện tích nhỏ  nhưng hiện nay đây là quốc gia có mức thu nhập bình quân đầu người cao top 5 thế giới, cao thứ 2 trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

  1. Giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận toàn thế giới

Hai trong tổng số 6 trường đại học công lập tại Singapore  được xếp hạng trong top 15 trên thế giới và hai trong top 3 ở châu Á, theo QS World University Rankings 2019. Singapore được coi là một trong những quốc gia giáo dục hàng đầu ở châu Á. Chính phủ đảo quốc sư tử đầu tư đến 20% tổng ngân sách quốc gia cho giáo dục. Bằng cấp tốt nghiệp từ các trường tại Singapore được công nhận toàn cầu.

  1. Vị trí địa lý thuận lợi, gần gia đình

Du học rất khó khăn với nhiều người, vì phải đến sang một nơi khác trên thế giới để sinh sống và học tập, xa gia đình, bạn bè và người thân. Singapore, so với Mỹ , Canada hay Úc, lại rất gần với Việt Nam, chỉ 2000km. Do vậy, du học Singapore, sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng về thăm gia đình trong những ngày lễ hay dịp đặc biệt. Hơn nữa, cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, với nhiều nét văn hóa tương đồng, các bạn du học sinh sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới và ít gặp phải những cú sốc hơn so với du học ở các nước châu Âu, châu Mỹ.

  1. Chi phí học tập phải chăng

So với các nước Mỹ, châu Âu, chi phí sinh hoạt và học tập tại Singapore khá dễ chịu và không đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ, đặc biệt khi du học sinh theo học các trường công còn được hưởng những hỗ trợ tuyệt vời. Hơn thế nữa, các chính sách học bổng tại Singapore rất hấp dẫn và không khó để đạt được như các nước khác.

  1. Môi trường rèn luyện tiếng Anh tuyệt vời

Tiếng anh là một trong bốn ngôn ngữ chính thức được quy định trong Hiến pháp Singapore, đồng thời, đây là ngôn ngữ thường được sử dụng trong giao dịch kinh doanh, chính phủ và là ngôn ngữ giảng dạy trong hệ thống giáo dục. Hầu hết người dân Singapore biết tiếng Anh, điều này khiến Singapore trở thành một quốc gia cực kỳ thân thiện với sinh viên trên toàn thế giới và là cơ hội rất tốt cho du học sinh Việt Nam được trải nghiệm và thực hành khả năng ngoại ngữ của mình.

  1. Cơ hội việc làm lớn

Cơ hội việc làm dành cho những bạn du học Singapore lớn cũng là điều dễ hiểu bởi nền giáo dục tốt sẽ mang lại chất lượng sinh viên tốt. Ngoài việc nhận những cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp, công ty thì sinh viên các trường Đại học Singapore luôn được “săn đón” bởi các nhà tuyển dụng uy tín ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn 90% sinh viên ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng chính là minh chứng mạnh mẽ cho điều này.

   8. Không cần phải chứng minh tài chính

Một lợi thế khác cho các bạn du học Singapore là không cần phải chứng minh tài chính và xin visa  khi làm hồ sơ du học. Như vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí với các thủ tục rườm rà.

Du học Singapore ngày nay đã không còn là điều quá xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Với mong muốn được trải nghiệm trong môi trường học tập chất lượng hàng đầu thế giới nhưng lại có chi phí thấp thì Singapore chính là địa điểm du học lý tưởng cho bạn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ công ty ISET EDU:

Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 250, Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3976 1029 hoặc 0909 004 554

Email: info@isetedu.com.vn

Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 23 Lý Chính Thắng, Phường 08, Quận 03

Điện thọai: 028 3526 9029 hoặc 0903 993 029

Email: info@isetedu.com.vn

Facebook: Du học ISET Edu Việt Nam

Website: www.isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *